ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chiều ngày 16/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai (TĐ - BĐ & QLĐĐ) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

Về phía Đoàn thanh niên Trường:

ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường;

ThS. Trần Thị Thu Trang - Phó Bí thư Đoàn trường;

cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường.

Về phía Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ:

PGS. TS. Bùi Ngọc Quý - Phó Trưởng khoa.

Cùng các đại biểu đại diện 09 Liên chi Đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Trường, 31 đại biểu đại diện cho sinh viên Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đã đến tham dự Đại hội.

Dưới dự điều hành của Đoàn chủ tịch, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Liên chi Đoàn Khoa. Các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, phát biểu sôi nổi cho bản báo cáo của Đại hội.

Cũng tại Đại hội, Đ/c Trần Thị Thu Trang đã có những lời phát biểu, ý kiến trao đổi, chia sẻ về công tác đoàn của Liên chi Đoàn Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ và đánh giá cao những thành tích LCĐ Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những đóng góp của Liên chi Đoàn Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ cho sự phát triển của Đoàn thanh niên Trường.

Thay mặt Đảng ủy - BCN Khoa Trắc địa - Bản đồ & Quản lý Đất đai, PGS. TS. Bùi Ngọc Quý đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học với đại hội và chỉ đạo Liên chi Đoàn Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ trong phương hướng của nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống của Khoa, cố gắng phát triển hơn nữa trong mọi hoạt động, kế hoạch của Liên chi Đoàn Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ.

Thay mặt BCH Đoàn thanh niên Trường, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn, Đ/c Trần Thị Thu Trang đã tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 và trao Giấy khen của Đoàn thanh niên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCĐ Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai!!!

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn, Đ/c Trần Thị Thu Trang đã tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 và trao Giấy khen của Đoàn thanh niên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCĐ Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn, Đ/c Trần Thị Thu Trang tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 và trao Giấy khen của Đoàn thanh niên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCĐ Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2020

PGS.TS Bùi Ngọc Quý tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2017-2020

PGS.TS Bùi Ngọc Quý trao Giấy khen của Đoàn thanh niên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCĐ Khoa TĐ - BĐ & QLĐĐ đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2020

 

 

 

 

Các tin khác

Bài viết mới

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ “Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 7 chương trình đào tạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để Trường Đại học Mỏ - Địa chất khẳng định chất lượng về 7 chương trình đào tạo của Nhà trường với xã hội. Đồng thời, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập và hợp tác.

Chi tiết

Hội nghị Quốc gia "Khoa học Trái đất và Tài nguyên với phát triển bền vững"

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG

Sáng ngày 20/4/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Hương, ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (mã số 9520503), đề tài luận án “Nghiên cứu nâng cao độ chính xác của mô hình số độ cao dạng grid bằng mạng neuron Hopfield” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Quang Minh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Trường THPT Hàn Thuyên và THPT Lý Nhân Tông Bắc Ninh

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 19/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Gia Bình 1 và Lương Tài 2, tỉnh Bắc Ninh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 27 và 28/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Kim Động, tỉnh Hưng Yên; THPT Hậu Lộc 1, THPT Hậu Lộc 2, THPT Hậu Lộc 4, THPT Mai Anh Tuấn, THPT Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chiều ngày 16/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai (TĐ - BĐ & QLĐĐ) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi tiết

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 24/10/2022 Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự Hội nghị, Về phía Công ty TNHH 1TV Trắc địa – Bản đồ Bộ Quốc Phòng có: Thượng tá Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Giám đốc Công ty; Trung tá Trần Anh Đồng, Phó Giám đốc Xí nghiệp Trắc địa. - Về phía Công ty Hải Phát Land có bà Đặng Thị Tuyết, Trưởng phòng Tuyển dụng; Ông Đỗ Quyết Tiến, Trưởng phòng Kinh doanh; Ông Đặng Xuân Hòa, Phó ban Tuyển dụng và Đào tạo; bà Trịnh Hoàng Mỹ Linh, phụ trách truyền thông. - Về phía Trung tâm Tư vấn trắc địa và xây dựng, Viện Khoa học Công nghệ và Xây dựng có TS Diêm Công Huy, Giám đốc Trung tâm,; TS Lê Văn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm. - Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp; TS Nguyễn Thế Lộc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS Bùi Mạnh Tùng, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Sinh viên. - Về phía khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai có PGS.TS Lê Đức Tinh, Bí thư Đảng ủy khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy khoa, Phó Trưởng khoa; TS Dương Thành Trung, Phó Trưởng khoa; ThS Nguyễn Danh Đức – Bí thư Liên chi đoàn khoa; Đại diện lãnh đạo các bộ môn cùng cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Hội nghị tổng kết năm học là dịp quan trọng để các thầy cô giáo và các em sinh viên có dịp nhìn lại những thành tích đã đạt được trong trong năm học vừa lấy đó làm đà cho việc phấn đấu, rèn luyện trong tu dưỡng và học tập cho một năm học mới. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 với các nội dung cơ bản liên quan đến tuyển sinh, quy mô đào tạo, kết quả học tập và nghiên cứu khoa học,… và phương hướng hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu về công tác đào tạo của khoa để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng khoa ngày càng phát triển. Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào năm học 2021-2022 và tiến hành trao các xuất học bổng do GS.TSKH Hoàng Ngọc Hà và PGS.TS Dương Vân Phong, cán bộ giảng viên của khoa trao tặng. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chi tiết