Khoa Trắc địa - Bản đồ & Quản lý đất đai tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020

        Sáng ngày 15.10.2020, Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai - Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị tổng kết về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp; TS Nguyễn Thế Lộc  – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học, ThS. Trần Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; về phía Khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ có PGS.TS. Lê Đức Tình - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa, PhóTrưởng khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ.

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2019 -2020

        Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó trưởng khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ đã trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2020 - 2021, trong đó đã nhấn mạnh những kết quả, thành tích đạt được trong năm học vừa qua cũng như những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học mới. Báo cáo đã thẳng thắn nêu ra nhiều mặt hạn chế trong công tác hoạt động của Khoa. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng đề thầy và trò khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ thực hiện nhiệm vụ tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

        Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ, Khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2020 - 2021, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; xây dựng kế hoạch đào tạo khoa học, bám sát chương trình; tăng cường kiểm tra giám sát quá trình dạy và học.

PGS.TS Bùi Ngọc Quý trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2020-2021 

        Cũng nhân dịp Tổng kết năm học 2019-2020, để động viên các sinh viên hăng say học tập, sáng tạo trong nghiên cứu, Nhà trường và Khoa đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và rèn luyện, bên cạnh đó các em sinh viên trong Khoa đã cố gắng vượt khó trong học tập và có thành tích học tập, tham gia nhiệt tình phòng trào tốt cũng nhận được  khen thưởng của Khoa và học bổng tài trợ của thầy PGS.TS Nguyễn Quang Thắng.
        Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ. Để năm học 2020-2021 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua và đạt được hiệu quả những nhiệm vụ trong năm học tới đòi hỏi mỗi cán bộ, sinh viên trong Khoa quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện và sâu sắc về chất lượng để xây dựng Khoa Trắc địa – Bản đồ & QLĐĐ của chúng ta ngày một phát triển trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS Lê Đức Tình – Trưởng Khoa phát động phpng trào thi đua năm học 2020 - 2021

        Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:

TS Nguyễn Thế Lộc - Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

PGS.TS Lê Đức Tình - Trưởng Khoa trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải Ollympic

PGS.TS Bùi Ngọc Quý - Phó Trưởng Khoa trao giấy cho các sinh viên đạt giải SV Nghiên cứu khoa học

Sinh viên Đặng Việt Hà đại diện cho sinh viên trong toàn Khoa phát biểu và hứa quyết tâm phấn đấu trong năm học 2020-2021.

Liên chi đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

Các tin khác

Bài viết mới

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ “Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 7 chương trình đào tạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để Trường Đại học Mỏ - Địa chất khẳng định chất lượng về 7 chương trình đào tạo của Nhà trường với xã hội. Đồng thời, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập và hợp tác.

Chi tiết

Hội nghị Quốc gia "Khoa học Trái đất và Tài nguyên với phát triển bền vững"

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG

Sáng ngày 20/4/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Hương, ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (mã số 9520503), đề tài luận án “Nghiên cứu nâng cao độ chính xác của mô hình số độ cao dạng grid bằng mạng neuron Hopfield” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Quang Minh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Trường THPT Hàn Thuyên và THPT Lý Nhân Tông Bắc Ninh

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 19/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Gia Bình 1 và Lương Tài 2, tỉnh Bắc Ninh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 27 và 28/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Kim Động, tỉnh Hưng Yên; THPT Hậu Lộc 1, THPT Hậu Lộc 2, THPT Hậu Lộc 4, THPT Mai Anh Tuấn, THPT Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chiều ngày 16/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai (TĐ - BĐ & QLĐĐ) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi tiết

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, ngày 24/10/2022 Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự Hội nghị, Về phía Công ty TNHH 1TV Trắc địa – Bản đồ Bộ Quốc Phòng có: Thượng tá Nguyễn Hồng Nguyên, Phó Giám đốc Công ty; Trung tá Trần Anh Đồng, Phó Giám đốc Xí nghiệp Trắc địa. - Về phía Công ty Hải Phát Land có bà Đặng Thị Tuyết, Trưởng phòng Tuyển dụng; Ông Đỗ Quyết Tiến, Trưởng phòng Kinh doanh; Ông Đặng Xuân Hòa, Phó ban Tuyển dụng và Đào tạo; bà Trịnh Hoàng Mỹ Linh, phụ trách truyền thông. - Về phía Trung tâm Tư vấn trắc địa và xây dựng, Viện Khoa học Công nghệ và Xây dựng có TS Diêm Công Huy, Giám đốc Trung tâm,; TS Lê Văn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm. - Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp; TS Nguyễn Thế Lộc – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; TS Bùi Mạnh Tùng, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Sinh viên. - Về phía khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai có PGS.TS Lê Đức Tinh, Bí thư Đảng ủy khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy khoa, Phó Trưởng khoa; TS Dương Thành Trung, Phó Trưởng khoa; ThS Nguyễn Danh Đức – Bí thư Liên chi đoàn khoa; Đại diện lãnh đạo các bộ môn cùng cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Hội nghị tổng kết năm học là dịp quan trọng để các thầy cô giáo và các em sinh viên có dịp nhìn lại những thành tích đã đạt được trong trong năm học vừa lấy đó làm đà cho việc phấn đấu, rèn luyện trong tu dưỡng và học tập cho một năm học mới. Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 với các nội dung cơ bản liên quan đến tuyển sinh, quy mô đào tạo, kết quả học tập và nghiên cứu khoa học,… và phương hướng hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu về công tác đào tạo của khoa để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng khoa ngày càng phát triển. Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào năm học 2021-2022 và tiến hành trao các xuất học bổng do GS.TSKH Hoàng Ngọc Hà và PGS.TS Dương Vân Phong, cán bộ giảng viên của khoa trao tặng. Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chi tiết