HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 505/KH-MĐC ngày 01/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất V/v xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức tại các đơn vị tiến tới Hội nghị Đại biểu viên chức Trường lần thứ 48; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 29/10/2021 Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021.

🏵Đến dự Hội nghị,

⭐Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Trần Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa; PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn.

⭐Về phía khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai có PGS.TS Lê Đức Tinh, Bí thư Đảng ủy khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy khoa, Phó Trưởng khoa; TS Dương Thành Trung, Phó Trưởng khoa; TS Nguyễn Quốc Long, Chủ tịch Công đoàn khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức trong khoa.

🏵Hội nghị cán bộ viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong khoa được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng khoa trong sạch, vững mạnh. Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

🏵Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là: PGS.TS Lê Đức Tình (Bí thư Đảng ủy - Trưởng khoa) và TS Nguyễn Quốc Long (Chủ tịch Công đoàn khoa). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí TS Phạm Trung Dũng (Giảng viên bộ môn Trắc địa công trình) và ThS Phạm Ngọc Quang (Giảng viên bộ môn Trắc địa cao cấp) làm thư ký Hội nghị.

🏵Hội nghị đã được nghe báo cáo Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021 với các nội dung cơ bản liên quan đến cơ cấu tổ chức, tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học,… và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

🏵Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của khoa để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng khoa ngày càng phát triển.

🏵Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa chuyên môn.

🏵Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 đồng thời đã bầu ra 21 đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ viên chức Trường lần thứ 48.

🏵Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ viên chức khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai tin tưởng một năm học mới 2021-2022 với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị 

 

Các tin khác

Bài viết mới

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ “Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 7 chương trình đào tạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để Trường Đại học Mỏ - Địa chất khẳng định chất lượng về 7 chương trình đào tạo của Nhà trường với xã hội. Đồng thời, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập và hợp tác.

Chi tiết

Hội nghị Quốc gia "Khoa học Trái đất và Tài nguyên với phát triển bền vững"

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG CỦA NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG

Sáng ngày 20/4/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thu Hương, ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ (mã số 9520503), đề tài luận án “Nghiên cứu nâng cao độ chính xác của mô hình số độ cao dạng grid bằng mạng neuron Hopfield” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Quang Minh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Trường THPT Hàn Thuyên và THPT Lý Nhân Tông Bắc Ninh

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 19/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Gia Bình 1 và Lương Tài 2, tỉnh Bắc Ninh.

Chi tiết

Tư vấn tuyển sinh năm 2021 tại Thanh Hóa

Thực hiện kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Khoa, ngày 27 và 28/4/2021 Khoa Trắc địa- Bản đồ và Quản lý đất đai đã tổ chức đoàn cán bộ của khoa đi tư vấn tuyển sinh tại các điểm trường THPT Kim Động, tỉnh Hưng Yên; THPT Hậu Lộc 1, THPT Hậu Lộc 2, THPT Hậu Lộc 4, THPT Mai Anh Tuấn, THPT Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chi tiết

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TRẮC ĐỊA - BẢN ĐỒ VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Chiều ngày 16/7/2020, tại Phòng họp Sông Công, Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai (TĐ - BĐ & QLĐĐ) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý Đất đai Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Chi tiết

Bộ môn Bản đồ, Trường Đại học Mỏ - Địa chất kỷ niệm 45 năm thành lập

Ngày 26/9/2019, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Bộ môn Bản đồ (1974 - 2019).

Chi tiết