GS.TSKH Hoàng Ngọc Hà – HUMG được trao tặng danh hiệu Nhà Khoa học, Nhà quản lý đạo đức toàn cầu theo tiêu chí UNESCO

Ngày 13/11/2021 tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội đã diễn ra Lễ biểu dương đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, nhà khoa học tiêu biểu năm 2021 được sự bảo trợ , chứng nhận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

Buổi Lễ nhằm biểu dương các cá nhân, đơn vị đã có những thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, giữ gìn, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc , tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động góp phần đảm bảo an sinh xã hội; những người có công xây dựng nền kinh tế và giữ gìn bảo vệ đất nước.

GS, TSKH, NGƯT Hoàng Ngọc Hà, Giảng viên cao cấp Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai – Nguyên Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ Bộ Giáo dục Đào tạo; Nguyên vụ trưởng Vụ thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế, Ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyên Trưởng Bộ môn Trắc địa phổ thông và Sai số – Trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã được vinh danh xuất sắc trong Nghiên cứu Khoa học, công tác quản lý đạo đức toàn cầu theo tiêu chí UNESCO.

Đây là hoạt động tôn vinh mang ý nghĩa văn hóa, thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các doanh nghiệp, nhà trí thức giúp cộng đồng ngày càng phát triển.

Dưới đây là hình ảnh GS.TSKH Hoàng Ngọc Hà vinh dự nhận Bằng khen từ Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao tặng: