LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 18/11/2020, Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên trong Khoa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô nguyên là lãnh đạo khoa và các bộ môn. Về phía Khoa Trắc địa – Bản đồ và Quản lý đất đai có PGS.TS Lê Đức Tình, Trưởng Khoa, PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó Trưởng khoa, TS Dương Thành Trung, Phó Trưởng khoa, lãnh đạo các bộ môn và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong khoa cùng các thầy cô giáo đang công tác tại Khoa và quý thầy cô là giảng viên của khoa qua các thời kỳ.

Khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Lê Đức Tình, Trưởng khoa, đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Với hơn 54 năm sự nghiệp trồng người, Khoa Trắc địa – Bản đồ và Quản lý đất đai đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những khoa truyền thống có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực cho ngành Trắc địa – Bản đồ của cả nước.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm