Khoa Trắc địa - Bản đồ & Quản lý đất đai tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020

        Sáng ngày 15.10.2020, Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai - Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị tổng kết về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Doanh nghiệp; TS Nguyễn Thế Lộc  – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học, ThS. Trần Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; về phía Khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ có PGS.TS. Lê Đức Tình - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa, PhóTrưởng khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ.

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học 2019 -2020

        Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó trưởng khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ đã trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2020 - 2021, trong đó đã nhấn mạnh những kết quả, thành tích đạt được trong năm học vừa qua cũng như những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học mới. Báo cáo đã thẳng thắn nêu ra nhiều mặt hạn chế trong công tác hoạt động của Khoa. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng đề thầy và trò khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ thực hiện nhiệm vụ tốt hơn nữa trong năm học tiếp theo.

        Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ, Khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2020 - 2021, đó là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh; xây dựng kế hoạch đào tạo khoa học, bám sát chương trình; tăng cường kiểm tra giám sát quá trình dạy và học.

PGS.TS Bùi Ngọc Quý trình bày báo cáo tổng kết Năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ Năm học 2020-2021 

        Cũng nhân dịp Tổng kết năm học 2019-2020, để động viên các sinh viên hăng say học tập, sáng tạo trong nghiên cứu, Nhà trường và Khoa đã khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, NCKH và rèn luyện, bên cạnh đó các em sinh viên trong Khoa đã cố gắng vượt khó trong học tập và có thành tích học tập, tham gia nhiệt tình phòng trào tốt cũng nhận được  khen thưởng của Khoa và học bổng tài trợ của thầy PGS.TS Nguyễn Quang Thắng.
        Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Trắc địa - Bản đồ & QLĐĐ. Để năm học 2020-2021 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua và đạt được hiệu quả những nhiệm vụ trong năm học tới đòi hỏi mỗi cán bộ, sinh viên trong Khoa quyết tâm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện và sâu sắc về chất lượng để xây dựng Khoa Trắc địa – Bản đồ & QLĐĐ của chúng ta ngày một phát triển trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS Lê Đức Tình – Trưởng Khoa phát động phpng trào thi đua năm học 2020 - 2021

        Dưới đây là một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:

TS Nguyễn Thế Lộc - Phó trưởng Phòng Đào tạo Đại học trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

PGS.TS Lê Đức Tình - Trưởng Khoa trao giấy khen cho các sinh viên đạt giải Ollympic

PGS.TS Bùi Ngọc Quý - Phó Trưởng Khoa trao giấy cho các sinh viên đạt giải SV Nghiên cứu khoa học

Sinh viên Đặng Việt Hà đại diện cho sinh viên trong toàn Khoa phát biểu và hứa quyết tâm phấn đấu trong năm học 2020-2021.

Liên chi đoàn Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

Các tin khác

Bài viết mới

Hội nghị Quốc gia "Khoa học Trái đất và Tài nguyên với phát triển bền vững"

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

Chi tiết

Bộ môn Bản đồ, Trường Đại học Mỏ - Địa chất kỷ niệm 45 năm thành lập

Ngày 26/9/2019, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Bộ môn Bản đồ (1974 - 2019).

Chi tiết

Làm việc với Giáo sư Oh Jae Hong Đại học Hàng hải Hàn Quốc

Ngày 6 tháng 1 năm 2020, tại Khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai, Ban chủ nhiệm khoa đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Oh Jae Hong của Đại học Hàng hải Hàn Quốc.

Chi tiết

Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Cục Bản đồ - Bộ Tổng Tham mưu

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa 2 đơn vị và dựa trên thế mạnh tiềm năng của 2 bên, được sự nhất trí của lãnh đạo 2 đơn vị nên sau một thời gian chuẩn bị, triển khai, hôm qua ngày 9/9/2020, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Cục Bản đồ, Bộ Tổng Tham mưu.

Chi tiết

Khai mạc Khảo sát chính thức Đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo: Kỹ thuật Mỏ, Kỹ thuật Tuyển khoáng, Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ, Kỹ thuật Dầu khí

Trong bối cảnh hiện nay, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, thị trường lao động trong nước và trong khu vực ngày càng có sự cạnh tranh quyết liệt thì việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có ý nghĩa thiết thực đối với các cơ sở giáo dục đại học nói chung và Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói riêng. Luật Giáo dục Đại học sửa đổi năm 2018 nêu rõ trách nhiệm của các cơ sở giáo dục đại học phải thường xuyên tự đánh giá, cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo; định kỳ kiểm định chương trình đào tạo và kiểm định cơ sở giáo dục đại học và phải công bố công khai kết quả đánh giá và kiểm định chất lượng tren trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của cơ sở giáo dục đại học và phương tiện thông tin đại chúng.

Chi tiết

Công nghệ 3S

Tác giả: PGS.TS Nguyễn Trường Xuân, Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2014

Chi tiết

Lý thuyết khớp ảnh

Tác giả: PGS.TS Nguyễn Trường Xuân, Nhà xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, năm 2012

Chi tiết

Ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ

Ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ

Chi tiết

Chương trình đào tạo Đại học

- Chương trình đào tạo Đại học

Chi tiết