HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020 tại Phòng họp Phổ Yên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Viên chức Khoa Trắc địa – Bản đồ và Quản lý đất đai năm học 2019 - 2020.

Đến dự Hội nghị,

Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Trần Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa; TS Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Việt Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn.

Về phía khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai có PGS.TS Lê Đức Tinh, Bí thư Đảng ủy khoa, Trưởng khoa; PGS.TS Bùi Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy khoa, Phó Trưởng khoa; TS Dương Thành Trung, Phó Trưởng khoa; TS Nguyễn Quốc Long, Chủ tịch Công đoàn khoa cùng toàn thể cán bộ viên chức trong khoa.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CBVC năm học 2019-2020 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua Báo cáo Hội nghị CBVC năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020-2021;

Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa chuyên môn.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 đồng thời đã bầu ra 22 đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ viên chức Trường lần thứ 47.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC trong khoa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.