THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ

Kính gửi:  Các nhà khoa học, nhà quản lý, các cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của Hội nghị lần thứ nhất năm 2018 (ERSD 2018), Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững lần thứ hai (ERSD 2020) được tổ chức tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Hà Nội vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 với sự tham gia của nhiều đơn vị đào tạo, nghiên cứu, và tổ chức nghề nghiệp trong và ngoài nước. Các chủ đề của Hội nghị tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hướng tới phát triển bền vững đối với nhiều lĩnh vực khác nhau của Khoa học Trái đất và Tài nguyên thiên nhiên, Khai thác và sử dụng tài nguyên địa chất, Môi trường và các lĩnh vực khoa học khác có liên quan như Cơ - Điện, Công nghệ Thông tin, Xây dựng,… Các công bố khoa học tại Hội nghị sẽ được biên tập và đăng trong Tuyển tập báo cáo Hội nghị với chỉ số ISBN và được in tại một nhà xuất bản có uy tín. Những báo cáo khoa học có chất lượng tốt sẽ được tuyển chọn để đăng trong Tạp chí Khoa học kỹ thuật Mỏ - Địa chất.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời Quý nhà khoa học, nhà quản lý, các cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp viết bài và tham dự Hội nghị. Bản tóm tắt báo cáo (theo mẫu đăng tải trên Website của Hội nghị) xin gửi tới Ban thư ký Hội nghị toàn quốc ERSD 2020 trước ngày 02 tháng 5 năm 2020, theo địa chỉ email: ersd2020@humg.edu.vn.

Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị.

Trân trọng cảm ơn./.

THAY MẶT BAN TỔ CHỨC

GS.TS. TRẦN THANH HẢI

Website Hội nghị toàn quốc Khoa học Trái đát và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD2020)